A La Carte Môi trường sống xanh – sạch – sang

Bất động sản Hạ Long: căn hộ tầm trung lên ngôi

Cùng với mảng bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường căn hộ tầm trung tại A La Carte đang ngày càng sôi động. Nhờ sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu, trong khi nguồn cung tại thành phố du lịch này là chưa đáng kể.

Căn hộ tầm trung – xu hướng đầu tư mới
Vài năm gần đây, mảng thị trường căn hộ, căn hộ tầm trung tại Hạ Long đang thu hút sự quan tâm. Không chỉ của người mua nhà và giới đầu tư tại địa phương mà còn từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là một thị trường còn khá non trẻ, căn hộ chưa mọc lên như nấm.
A La Carte

Vào ngày 10/6 tới đây, khách hàng sẽ có dịp thăm quan căn hộ mẫu và toàn cảnh dự án A La Carte Hạ Long trong buổi lễ “Khai trương căn hộ mẫu A La Carte” do chủ đầu tư Taseco tổ chức. Bên cạnh việc nắm được thông tin chi tiết về dự án, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

căn hộ A La Carte được đánh giá là dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, độc tôn, đẹp nhất Hạ Long. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm Hạ Long. Đây cũng là tuyến đường thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, những sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh như Carnaval Hạ Long…

Bên cạnh đó, vị trí dự án còn sở khoảng cách lý tưởng đến bờ biển Hạ Long cùng tầm view ngoạn mục, view trọn toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long. Nhờ vị trí giữa Tuần Châu và Bãi Cháy, cư dân tại A La Carte có thể kết nối dễ dàng với các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố.
A La Carte Hạ Long sẽ đáp ứng được điều đó bởi căn hộ đảm bảo một không gian đầy đủ tiện nghi để tiện lợi trong sinh hoạt; tầm view thoáng đãng, thu trọn Hạ Long và cảnh quan xanh trong mọi góc nhìn giúp thư thái tinh thần; đặc biệt là sự riêng tư khi được phân chia từng phòng với đầy đủ các chức năng phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất như hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera 24/7, dịch vụ bảo vệ 24/7 giúp gia chủ luôn được sống trong môi trường an toàn, văn minh. Căn hộ dịch vụ có hệ thống tiện ích và dịch vụ tương đương với khách sạn nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Với những ưu điểm của loại hình căn hộ dịch vụ, cộng với tiềm năng sẵn có của thị trường Hạ Long, A La Carte là điểm đầu tư hấp dẫn, mang đến giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Leave a Comment

Hotline: 0987888888
Liên hệ
Gọi điện ngay