À La Carte với tính thanh khoản mạnh mẽ

CĂN HỘ À La Carte – ĐIỂM NHẤN CỦA CẢNH QUAN Quảng Ninh
Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng cũng vì thế mà tăng lên cả về số và chất lượng. Chính vì thế, những dự án được xây dựng theo mô hình trước đây chỉ phục vụ được nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ, tắm biển đơn thuần đang có xu hướng bị nhàm chán. Trong khi đó, hầu hết khách hàng lại đang tìm kiếm một địa điểm du lịch mới lạ hơn, độc đáo hơn, có thể đáp ứng cho họ mọi nhu cầu đa dạng nhất, đây chính là lý do sản phẩm căn hộ À La Carte ra đời.

À La Carte

Đối với đầu tư, Quảng Ninh với diện tích đất xây dựng có hạn mà trong khi đó đã quy hoạch hết cho 37 dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau, vì thế không chỉ dự án À La Carte mà hầu hết một sản phẩm bất động sản khác tại Quảng Ninh đều sẽ tăng giá trong tương lai. Các nhà đầu tư thông minh sẽ biết chọn lựa một dự án thực sự có tiềm năng, mang trong mình một phong cách riêng biệt và có sự hấp dẫn mạnh mẽ với du khách để “rót vốn” đầu tư, À La Carte là dự án đang triển vọng nhất hiện tại.

Chưa hết, những hạng mục giải trí sẽ đưa du khách như lạc vào một bãi biển Mỹ Latin, với những trò chơi đỉnh cao và những hoạt động giải trí bãi biển vô cùng sôi động. Quý vị sẽ tòa mình vào bữa tiệc bãi biển khó quên, những trò chơi trên bãi cát hay mặt biển, chiêm ngưỡng những tác phẩm từ cát hay muối biển, tham gia những sự kiện tuyệt vời tại quảng trường nhạc nước hay cinema ngoài trời. Khám phá thêm về tiện ích À La Carte, quý vị sẽ thấy rằng nhất định phải đến đây một lần trong đời để tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng và tận hưởng thực thụ.

Sự tinh tế và đẳng cấp còn được thể hiện rất rõ nét khi bước vào từng căn hộ tại dự án À La Carte. Với tổng số hơn 5 nghìn căn hộ tại dự án (dự kiến), các quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn về loại hình căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ tương ứng với các loại diện tích từ 30 – 62m2. Nhờ sự chăm chút và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, mỗi căn hộ tại đây sẽ đều là một không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, tiện nghi, đặc biệt là view biển rất đẹp, thoáng gió và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên tại tất cả các căn phòng.

Leave a Comment

Hotline: 0987888888
Liên hệ
Gọi điện ngay