Alacarte Hạ Long Bay – Chất lượng và danh tiếng thương hiệu

ĐỊA THẾ PHONG THỦY CỰC THỊNH CỦA Alacarte Hạ Long Bay
Là dự án tâm huyết, thể hiện sự hợp tác chiến lược, lần đầu tiên có trong lịch sử bất động sản Việt Nam, Alacarte Hạ Long Bay sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa khẳng định đẳng cấp trường tồn. Đặc biệt, điều khiến đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư quan tâm, tâm đắc hơn cả là vị trí phong thủy cực thịnh mà dự án sở hữu.

Alacarte Hạ Long Bay – HỘI TỤ YẾU TỐ PHONG THỦY THỊNH
Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi quý khách hàng khi lựa chọn căn hộ để ở, để kinh doanh hay đầu tư. Một dự án dù có sở hữu vị trí tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông hiện đại đến nhường nào, nhưng thiếu đi yếu tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục khách hàng. Alacarte Hạ Long Bay là một trong những dự án hiếm hoi tại thủ đô sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án mang đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, ví dụ như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước. Đối với yếu tố này, dự án tâm huyết mà chủ đầu tư TasecoLand mang đến hoàn toàn đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí về minh đường. Cụ thể, dự án tiếp giáp với đường Quảng Ninh, phía Tây tiếp giáp với hồ điều hòa công viên Nhân Chính, vừa mang đến khoảng không rộng lớn vừa đảm bảo tầm nhìn tốt, bầu không khí tươi mát luôn được lưu thông. Ngoài ra, tại các tòa chung cư được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ tại dự án.

Alacarte Hạ Long Bay TasecoLand
Liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách vô cùng gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội sẽ đem đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý khách hàng và gia đình trong tương lai. Ngoài ra, với việc góp mặt của hệ thống hồ điều hoà Công viên Trung Hoà – Nhân chính cùng sự đồng bộ trong quy hoạch kiến trúc và cảnh quan xung quanh dự án sẽ giúp ích đáng kể trong việc thanh lọc không khí, gìn giữ vẻ đẹp thân thiện và tự nhiên vốn có của môi trường thiên nhiên đồng thời nâng cấp vẻ đẹp và diện mạo của dự án chung cư Alacarte Hạ Long Bay lên một tầm cao mới.

NHỮNG LỢI THẾ TO LỚN MÀ VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CỦA Alacarte Hạ Long Bay MANG LẠI

Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra rằng, vị trí kim cương mà Alacarte Hạ Long Bay sở hữu sẽ mang đến những điều kiện lý tưởng cho một cuộc sống hoàn hảo. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự hiện đại và năng động, liên kết vùng hoàn hảo cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang đến sự tiện nghi trong cuộc sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Và cuối cùng, điều quan trọng nhất cần có ở các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như chung cư Alacarte Hạ Long Bay đó chính là vấn đề về môi trường và thiên nhiên – một điều rất khó gìn giữ trong điều kiện phát triển,đô thị hoá chóng mặt của thủ đô Hà Nội hiện nay ; cũng được dự án đáp ứng một cách vô cùng hoàn hảo nhờ hệ thống hồ điều hoà ngay cạnh và diện tích cây xanh bao phủ phần lớn dự án.
Tính thanh khoản cao Alacarte Hạ Long Bay
Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ tại đây. Thực sự, với một dự án có quá nhiều ưu thế về vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ Alacarte Hạ Long Bay sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Những khách hàng đã mua được căn hộ hiện tại có thể an tâm khi coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, dễ dàng thanh khoản khi có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tế thị trường đã cho thấy, các dự án nhà ở hiện nay với những ưu thế cao và danh tiếng tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu.

Leave a Comment

Hotline: 0987888888
Liên hệ
Gọi điện ngay