Alacarte Hạ Long không gian sống cho người thành đạt

Alacarte Hạ Long – KHÔNG GIAN XANH BAO BỌC

Đúng như tên gọi của dự án, Alacarte Hạ Long được bao phủ một màu xanh tươi mát, thoáng đãng – kiến tạo một không gian sống gợi mở đa chiều tươi mới, thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt, Alacarte Hạ Long còn mang nghĩa “Nhà xanh trong phố” – hướng đến một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, hòa nhập cùng thiên nhiên nhưng lại vô cùng hiện đại, tinh tế mang hởi thở và sức sống thiên nhiên diệu kì, nuỗi dưỡng tâm hồn cư dân nơi đây.

Ngoài ra, chung cư Quảng Ninh còn cách Công viên Yên Sở không xa là bao, càng tô thêm màu xanh sức sống cho dự án. Với màu xanh bao trùm không gian sống như vậy, mỗi căn hộ cao cấp tại dự án Alacarte Hạ Long đều dễ dàng đón nhận không khí dễ chịu,ánh nắng chan hòa cùng gió tự nhiên thổi mát căn phòng.

Alacarte Hạ Long-Quảng Ninh

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU – CƠ SỞ HẠ TẦNG PHONG PHÚ

Chủ đầu tư dự án – Taseco Land cùng với đơn vị phân phối mong muốn kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi hoàn chỉnh cả nội khu và ngoại khu cho toàn cư dân dự án. Bởi vậy, không những kiến tạo một không gian xanh tươi mới mà phía chủ đầu tư còn nhanh chóng mở rộng cơ hội phát triển, kết nối đồng bộ cơ sở hậ tầng xung quanh với hệ thống giao thông thuận tiện. Quý khách hàng sinh sống tại chung cư đều có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trên thành phố một cách tuận tiện nhất, nhanh chóng nhất với hệ thống các tuyến đường huyệt mạnh đi qua như: đường Giải Phóng, Pháp Vân, Yên sở,…

Khu vui chơi trẻ em của dự án Alacarte Hạ Long

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án chung cư Alacarte Hạ Long cũng vô cùng phong phú, đa dạng như:
– Bến xe nước Ngầm – 300m
– Công viên Yên Sở – 1km
– Công viên hồ điều hòa Linh Đàm – 1km
– Bến xe Giáp Bát – 1,5km
– Các trường ĐH trọng điểm: ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, … – 5km
– Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp,… – 4.8km

Với tất cả những đặc điểm nổi trội về không gian bao bọc xung quanh dự án Alacarte Hạ Long, quý khách hàng sẽ chẳng có lí do gì để chối bỏ cơ hội được sở hữu một căn hộ đẳng cấp đến như vậy, tọa lạc ngay chính trung tâm thủ đô Hà Nội.
Nằm ngay cửa ngõ của Nam Hà Nội, Alacarte Hạ Long còn được thụ hưởng hạ tầng giao thông không ngừng được đầu tư, nâng cấp, đảm bảo liên kết vùng thông suốt và đồng bộ. Nhiều dự án giao thông trong khu vực đã được phê duyệt, đang hoàn thiện, hứa hẹn trong tương lai phát triển thành một khu đô thị đồng bộ và sầm uất. Nam Hà Nội sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường, “thỏi nam châm” thu hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước kèm theo những đợt sóng tăng giá mạnh.

Sở hữu chuỗi giá trị thực, Alacarte Hạ Long đã và đang được nhận diện và chinh phục quý cư dân tương lai cũng như các nhà đầu tư cá nhân khi kiến tạo chuẩn mực sống xanh bền vững và thời thượng, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội tại khu vực phát triển sôi động Nam Hà Nội.

Leave a Comment