Biệt thự Vườn Vua Đầu tư đem đến lợi nhuận cao

Môi trường sống xanh như một Singapore thu nhỏ chính là tiêu chí hàng đầu khi xây dựng Biệt thự Vườn Vua. Mật độ xây dựng ở đây chỉ chiếm 25% tổng diện tích. Dự án được ngăn cách với phố phường ồn ào, khói bụi bởi hàng rào cây xanh bao quanh. Tạo nên cảm giác như một khu vườn sinh thái . Không gian nhiều cây xanh là môi trường lý tưởng giúp con người sẽ có đời sống tinh thần tốt hơn. Qua đó, giúp năng suất làm việc cao hơn và tránh được stress, trầm cảm…

Bên cạnh không gian xanh, Biệt thự Vườn Vua còn được thiết kế theo lối kiến trúc sinh thái đặc trưng của Singapore. Dự án được xây dựng hướng tới sự đơn giản nhưng tinh tế. Biệt thự Vườn Vua có thiết kế tinh xảo, trang nhã và thanh thoát sao cho không gian sống của cư dân được rộng mở nhất, tận dụng ánh sáng thiên nhiên.

Biệt thự Vườn Vua
Tại Biệt thự Vườn Vua , bạn có được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất với hệ thống cảnh quan cây xanh, phòng Gym, Spa làm đẹp, khu mua sắm, hệ thống nhà hàng cao cấp, khu ẩm thực tươi sống. Cũng tại đây, Trường học quốc tế, Trung tâm Y tế chất lượng cao sẽ đáp ứng nhu cầu học tập và chăm sóc sức khoẻ cho con em bạn.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu một căn hộ tại Biệt thự Vườn Vua là bạn đang nắm trong tay tài sản lợi ích nhân 3 bao gồm Để ở – Đầu tư sinh lời từ gia tăng giá trị – Cho thuê.

Không chỉ là chốn an cư, đó là thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình. Biệt thự Vườn Vua được quản lý bởi CBRE – đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, bảo trì cũng như đảm bảo an ninh 24/24. Trong thời gian tới, sau khi dự án đi vào hoạt động và hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, khả năng tăng giá trị cho dự án là rất cao có thể đạt từ 2 đến 3 lần so với giai đoạn đang xây dựng. Tăng giá cũng là khoản lợi nhuận hấp dẫn mà Biệt thự Vườn Vua mang lại.
Căn hộ Biệt thự Vườn Vua được thiết kế với diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn, đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư.

Nằm sát bên kỳ quan thiên nhiên thế giới Thanh Thủy – Trung tâm du lịch hàng đầu cả nước thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, Biệt thự Vườn Vua là khu căn hộ được thiết kế hiện đại với tầm nhìn hướng biển. Với lợi thế này, Biệt thự Vườn Vua không chỉ mang lại không gian sống trong lành hoàn hảo mà còn mang lại giá trị sinh lời bền vững cho gia chủ. Dự án nằm trong khu đô thị Thanh Thủy Marina được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248ha, nơi được coi là trái tim của Thanh Thủy với những dịch vụ tiện ích hiện đại. Biệt thự Vườn Vua sẽ tạo ra giá trị sống vượt trội giữa di sản thiên nhiên thế giới.

Leave a Comment