Chung cư cao cấp Vinhomes Hòa Lạc

Vinhomes Hòa Lạc được xây dựng và hình thành với sự ủng hộ tuyệt đối của lãnh đạo và nhân dân Hà Nội bởi mật độ cư dân nội đô lâu nay đã trở nên nhức nhối.  Đã từ rất lâu rồi người dân nơi đây mới có dịp được bàn tán với nhau về quá trình phát triển của đô thị. Một chủ đề đã cũ nhưng để thực hiện được lại là một vấn đề có nhiều trở ngại. Một dự án gồm nhiều loại hình nhà ở như  Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và chung cư cao tầng. Bài viết này chúng tôi xin được nói nhiều hơn về loại hình nhà ở chung cư.

chung-cu-vinhomes-hoa-lac

Vingroup đã triển khai rất nhiều dự án có mô hình tương tự với Vinhomes Hòa Lạc như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Imperia Hải Phòng… Tuy nhiên Vinhomes Hòa Lạc có diện tích và quy mô lớn hơn rất nhiều. Về Chung cư, tại Hòa Lạc Đông Anh vẫn còn khá nhiều diện tích đất trống, kể cả ngay trong nội đô thành phố. Tuy nhiên để tìm được một vị trí đẹp và ngay sát Trung tâm Hà Nội thì cư dân sẽ phải trả một cái giá không hề rẻ. Bởi vậy, chung cư sẽ là một giải pháp hoàn toàn hợp lý.

Trong quần thể dự án Vinhomes Hòa Lạc, chủ đầu tư dự kiến xây dựng 05 tòa chung cư cao 36 tầng chiếm diện tích hơn 15ha tổng diện tích dự án. Với công suất hơn 3000 căn từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích giao động từ 49m2 đến 180m2. Nhà ở chung cư tại Vinhomes Hòa Lạc đặc biệt phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, công viên chức có thu nhập trung bình nhưng ổn định lâu dài.

Xem thêm các tiện ích Vinhomes Hòa Lạc

Leave a Comment