Dự án Vinhomes Hòa Lạc – Vị trí đầu tư sinh lời hấp dẫn

Vinhomes Hoà Lạc là một dự án của Tập đoàn Vingroup đang được nghiên cứu trên địa bàn huyện Thạch Thất, tp. Hà Nội, Việt Nam.
Dự án Vinhomes Hòa Lạc nằm trong địa phận Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Cách đường vành đai 3 và trung tâm thành phố Hà Nội 15km về phía tây, cách sân bay quốc tế Nội Bài 47 km.

vi-tri-vinhomes-hoa-lac
Vị trí dự án Vinhomes Hòa Lạc

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay tại khu CNC Hòa Lạc , nơi được coi là “Thung lũng Silicons” của Việt Nam. Tại đây tập chung số lượng lớn những xí nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Đặc biệt , Tập đoàn Vingroup cũng đặt tại đây Nhà máy Sản xuất điện thoại lớn nhất tại Việt Nam.
Nơi có hàng chục nghìn kỹ sư ,công nhân trong và ngoài nước làm việc. Dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở vô cùng lớn tại đây.

Vị trí là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của bất cứ một dự án nào. Vị trí Vinhomes Hòa Lạc không chỉ có vị trí đắc địa mà còn là nơi tỏa ra sinh khí cho các khu vực lân cận.

Nhất cận thị: Tọa lạc tại khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất khu vực phía tây thành phố Hà Nội, được bao bọc bởi những tuyến đường huyết mạch với các tỉnh lân cận.

Nhì cận giang: Khu đô thị nằm trong hệ thống kênh đào nhân tạo chảy quanh dự án.

KẾT NỐI GIAO THÔNG

Dự án Vinhomes Hòa Lạc tọa lạc tại  Khu công nghệ cao Hòa Lạc , huyện Thạch Thất , thành phố Hà Nội.

  • Cách trung tâm thanh phố Hà Nội 15km
  • Tiếp giáp khu công nghệ cao Hòa Lạc
  • Tiếp giáp tuyến đường Đại lộ Thăng Long
  • Cách sân bay Nội Bài 30phút di chuyển xe

Ngoài cảnh quan ngoại khu, nội khu dự án cũng là không gian mới mẻ, đặc biệt mỗi ngày. Cảnh quan tương đối rộng và được phủ đầy bởi những cây cối, hoa cỏ tự nhiên và những dòng suối, hồ tiểu cảnh… Cư dân có thể dạo quanh, tản bộ, tận hưởng không khí trong lành và có cho mình những phút giây thoải mái, thư giãn. Cây cối được trồng ở đây là những loại cây to, có tán rộng, và có thể đổi màu lá theo mùa, tạo nên những cảnh tượng ấn tượng, thơ mộng đặc trưng vốn thường thấy ở các con phố Hà Nội.

Cảnh quan chung tại khu đô thị Vinhomes Hòa Lạc cũng là nơi được chăm sóc, cắt tỉa và thiết kế lại khá nhiều và thường xuyên nên mỗi tuần, mỗi tháng ta lại được chiêm ngưỡng một diện mạo khác. Tùy theo bốn mùa và chủ đề những ngày lễ tết mà hoa cỏ được cắt tỉa một khác. Không lạ gì khi một sáng xuống nhà, bạn thấy cây cối tràn ngập ánh điện, quả cầu tuyết, cùng những tờ giấy điều ước treo lủng lẳng, chỉ bởi vì mùa giáng sinh đến rồi!