Lợi thế của A la Carte Hạ Long so với dự án khác

Thị trường đang sôi sục bởi dự án A la Carte Hạ Long, vậy chủ đầu tư Taseco là ai ???

Bạn đang tìm kiếm một nơi để an cư tại khu vực cửa ngõ phía Nam mà tầm tài chính khoảng hơn 1 tỷ và không biết chọn dự án nào, của CĐT nào để đảm bảo. Do vậy, trước khi ra quyết định chọn mua, khách hàng cần tìm hiểu cẩn thận về dự án và chủ đầu tư. Dự án A la Carte Hạ Long ( A la Carte Hạ Long ) là cái tên đang được nhắc tìm đến tần suất lớn trên thị trường BĐS quận Hoàng Mai, vậy chủ đầu tư A la Carte Hạ Long là ai, có đủ uy tín không?

A la Carte Hạ Long
Ta đã biết Hoàng Mai là một quận nằm ở phía Nam thành phố, là một quận tiềm năng trong phát triển kinh tế – văn hóa nằm trong vùng phát triển chiến lược tương lai của thành phố Hà Nội, nếu sở hữu một căn hộ chung cư nơi đây bạn sẽ không phải thất vọng, dự án A la Carte Hạ Long ra đời là để thỏa mãn sự lựa chọn của bạn vì nó nằm ở Quảng Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội. Từ đây bạn hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng với các địa điểm vào trung tâm thành phố, gần các bệnh viện, trường đại học hàng đầu Việt Nam, thuận lợi về giao thông, cơ sở hạ tầng,cảnh quan kiến trúc. Đặc biệt vị trí được thừa hưởng nhiều liên kết vùng cùng với tiện ích đồng bộ, đa dạng đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, hơn thế nữa nó còn thỏa mãn 3 yếu tố “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” tạo nên một ấn tượng mạnh trên thị trường, bởi Chung cư A la Carte Hạ Long có tầm view trọn hồ Yên Sở, với thiết kế hiện đại cao cấp cư dân sẽ được hưởng không khí trong lành từ hồ đem đến và sống trong một môi trường trong lành.

Là một công dân của thủ đô Hà Nội, bạn có khi nào mong muốn mình sẽ sở hữu một nơi ở để an cư, cùng hòa mình vào cuộc sống phồn hoa đô thị và được hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Dự án A la Carte Hạ Long sẽ là một nơi đáng để bạn quan tâm bởi đây là một nơi sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu tại thủ đô, nơi hội tụ tinh hoa của sự đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như A la Carte Hạ Long được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Taseco… Đó là vài yếu tố trong số rất nhiều những điểm mạnh mà A la Carte Hạ Long hơn hẳn so với các dự án khác.
Dự án đánh dấu bước phát triển của chủ đầu tư
Được nhà nước giao cho lô đất có vị trí đắc địa trên khu vực cửa ngõ phía Nam, công ty Taseco đã chứng tỏ ưu điểm, tiềm lực và uy tín của mình với dự án Quảng Ninh.
Coi trọng chất lượng chung cư với mong muốn khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường cần CĐT Taseco lựa chọn các đối tác uy tín để chế tạo vật liệu chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình chung cư.
Tọa lạc tại Quảng Ninh, A la Carte Hạ Long mang lại cho cư dân một khoảng trống sống mới hoàn toàn khác biệt. Quy hoạch tổng thể tối ưu, xây dựng tòa căn hộ thể hiện sự sang trọng, hiện đại mà vẫn hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên đáp ứng tối đa nhu cầu của đa số đối tượng quý khách hàng. Hệ thống tiện ích nội khu được bày trí thông minh, toàn bộ như: TTTM, cực kỳ thị, bể bơi bốn mùa , khu thể thao ngoài trời, căn hộ thiết kế thông minh, café, căn hộ trẻ, khu quây quần cộng đồng…và rất nhiều tiện ích nổi bật khác
Đặc biệt nằm trong khu đô thị Phán Vân đã được hình thành và đưa vào sử dụng, dự án A la Carte Hạ Long vừa được hưởng tiện ích nội khu hoàn chỉnh và tiện ích chung của KĐT với hệ thống trường học, cây xanh, nhà hàng, sân chơi thể thục thể thao..

Leave a Comment