Mua dự án Vườn Vua Resort hưởng vạn tiện ích

Phát triển kinh tế gia đình thịnh vượng cùng Vườn Vua Resort

Các căn nhà phố chật hẹp, cơ sở hạ tầng xuống cấp tại những tuyến phố trung tâm khiến khách hàng không khỏi mệt mỏi và mơ ước về một tổ ấm an cư tốt hơn, nhưng vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập kinh doanh. Thấu hiểu được điều này, những căn nhà phố, liền kề của Vườn Vua Resort sẽ là nơi mang đến giá trị 2 trong 1, vừa là nơi kinh doanh, buôn bán thành công với lượng khách hàng lớn từ ngoại khu, khách du lịch, khách nội khu, nhưng vẫn là tổ ấm 5* với những thiết kế và tiện ích dành riêng cho cuộc sống gia đình chỉ có tại Vườn Vua Resort.

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy
Tiện ích phong phú nâng tầm chất lượng cuộc sống
Bể bơi, trường mầm non, trung tâm thương mại, gym & spa, hệ thống an ninh, đường dạo bộ,… là những tiện ích trong rất nhiều tiện ích mà cư dân được tận hưởng mỗi ngày tại dự án Vườn Vua Resort để cuộc sống được trọn vẹn trong từng giây phút. Chưa hết, trong bán kính 3km là những khu trường học từ tiểu học đến đại học, bệnh viện đa khoa thành phố, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch, trung tâm thương mại hiện đại để cư dân tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, một cuộc sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Vườn Vua Resort tiếp nối thành công của chuỗi thương hiệu Thăng Long

Chủ đầu tư Thăng Long kiến tạo nên Vườn Vua Resort để trở thành một môi trường sống đẳng cấp ngay bên cạnh kỳ quan thiên nhiên, và cũng là sản phẩm gia tăng giá trị không ngừng đối với đầu tư.
Xanh, sạch, đẹp mới là dự án Vườn Vua Resort
Nói về “xanh” thì phải nói đến cảnh qua xung quanh và mật độ xây dựng của dự án, và trước hết hãy nói về tầm quan trọng của sống xanh. Con người cũng là bắt nguồn từ tự nhiên và phải sống gần gũi với thiên nhiên thì mới khỏe mạnh và có thể tái tạo năng lượng mỗi ngày. Nhưng cuộc sống công nghiệp làm con người bị “mắc kẹt” trong những không gian chật chội, bí bách vì toàn bê tông, khói bụi và xe cộ tắc đường, những người đủ điều kiện thì chỉ nghĩ đến việc sẽ mua một ngôi nhà tại nơi thoáng đãng cho cho đình an cư tận hưởng, nhiều người đã biết đến dự án Vườn Vua Resort.

Leave a Comment