Phân khúc khách hàng của Sunshine Crystal River Sky Villas

Tiện ích đắt giá: hàng loạt dịch vụ được Sunshine Group trang bị cho dự án sẽ là điểm cộng đáng chú ý cho dự án, là yếu tố thuyết phục khách hàng đến với dự án trong vô vàn lựa chọn rất ấn tượng khác.

TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ Sunshine Crystal River Sky Villas LÀM YÊN LÒNG KHÁCH HÀNG
Một điểm công nữa của dự án chung cư Sunshine Crystal River Sky Villas là tiến độ xây dựng được đảm bảo. Ngay thời điểm hiện tại, các tòa căn hộ và tòa officetel của dự án đều đã được triển khai và lên tầng khá nhanh. Theo dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao tới tay chủ nhân vào năm 2019. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiệm từ chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đầu tư và sở hữu Sunshine Crystal River Sky Villas.

Sunshine Crystal River Sky Villas-Hà Nội
NHỮNG YẾU TỐ “ĐẮT GIÁ” ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ ĐÁNH GIÁ CAO CỦA Sunshine Crystal River Sky Villas
Điểm đáng chú ý đầu tiên của dự án này là vị trí “siêu đắc địa” mà hiếm có dự án nào cả trước và sau này có thể cạnh tranh được. Nằm tại ngã tư Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến với 3 mặt tiền giáp đường ấn tượng và một mặt giáp công viên hồ điều hòa, Sunshine Crystal River Sky Villas sở hữu các mặt thoáng đẹp và lâu bền, không bị ảnh hưởng bởi các công trình xây dựng khác.

Hơn thế nữa, vị trí của dự án còn nằm trong trung tâm khu vực phát triển cực thịnh và đang trên đà trở thành trung tâm mới của thành phố. Được quy hoạch hoàn thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và được đầu tư lớn về giao thông, khu phía tây và xung quanh dự án Sunshine Crystal River Sky Villas là điểm “vàng” thu hút nhà đầu tư và cư dân mới.

Những phương án đầu tư được các chuyên gia đưa ra cho dự án Sunshine Crystal River Sky Villas bao gồm cho thuê (cá nhân, công ty) và đầu tư “lướt sóng” nhận lợi nhuận tức thì.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ CHUNG CƯ Sunshine Crystal River Sky Villas MANG LẠI CHO CƯ DÂN

Không chỉ sở hữu một căn hộ hạng sang với thiết kế hiện đại, linh hoạt mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Đặc biệt là các khoảng sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một cách hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án mà còn tạo cảnh quan thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Cùng với hồ điều hòa Nhân Chính nằm liền kề dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Leave a Comment

Hotline: 0987888888
Liên hệ
Gọi điện ngay