Sunshine Empire – Ý tưởng xây dựng thống nhất

Sunshine Empire Hà Nội là dự án phát triển theo mô hình “gated community” (cộng đồng dân cư khép kín) đầu tiên tại Quảng Ninh. Theo đó an ninh được thiết lập ở mức cao nhất với hệ thống cổng chào, thiết kế tường rào kiên cố có đèn chiếu sáng, hệ thống camera an ninh 24/24h và lực lượng tuần tra tại các tiểu khu nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân.

Sunshine Empire được xây dựng trên tiêu chí chung của toàn khu căn hộ Sunshine Empire, mang đến một khu tích hợp chất lượng cao nhằm tối ưu hóa chất lượng các lựa chọn về lối sống của người dân. Dự án được hình thành dựa trên ý tưởng về một mô hình đô thị mẫu mực, cộng đồng dân cư cao cấp, mang đến một môi trường sống lý tưởng, có thể sánh ngang với những cộng đồng dân cư cao cấp trên thế giới.
Sunshine Empire

Những điểm nhấn tạo nên cơn sốt Sunshine Empire Hà Nội

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm khu đô thị Marina, Sunshine Empire dự án căn hộ hot nhất tại Hà Nội đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với trên số lượng khách hàng đặt chỗ ngay từ khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm, Chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group tiếp tục khẳng định sức nóng của dự án đối với thị trường Quảng Ninh đầy tiềm năng.

Vị trí đắc địa bên bờ Hà Nội

Nằm trong quần thể khu đô thị Hà Nội Marina được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, dự án Sunshine Empire sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa với thế “Lưng tựa núi, hướng nhìn ra Di sản”, đây là một trong những yếu tố quan trọng để Sunshine Group quyết định xây dựng dự án căn hộ tại đây.

Chỉ cách chợ đêm Hà Nội 300m, cách bãi biển nhân tạo chưa đầy 10 phút đi xe, Sunshine Empire thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại hoàn toàn mới…Dự án tạo nên một nơi an cư hiện đại, hài hòa, thân thiện với môi trường và con người.

Xung quanh dự án cũng đã có rất nhiều hạ tầng cho du lịch như : Khu ẩm thực (200m), Quảng trường biển Hà Nội Marine (1000m), Tổ hợp trung tâm thương mại và giải trí Marine Plaza (100m), Đảo Tuần Châu (4km), Rạp chiếu phim CGV,…
Đặt trong bối cảnh tiềm năng du lịch của Quảng Ninh đang được các chuyên gia đánh giá cao, Sunshine Empire được dự báo tiếp tục là “điểm sáng” trên thị trường BĐS Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung.

Sunshine Empire : Ý tưởng xây dựng thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, nhu cầu về phân khúc tầm trung hiện rất lớn, nó đáp ứng được nhu cầu thực của đa số người dân – những người có thu nhập trung bình và cũng thích hợp để đầu tư. Tuy nhiên, với mức giá “mềm” thì tiện ích, an ninh cũng như những yếu tố khác thường khó được đảm bảo.

Leave a Comment