Thiết kế Alacarte Hạ long – Uy tín tạo nên thành công

THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA C3 Thiết kế Alacarte Hạ long
Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ tòa C3 Thiết kế Alacarte Hạ long Quảng Ninh đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày.

Thiết kế Alacarte Hạ long là một sản phẩm của tập đoàn Taseco Land. Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, dự án Thiết kế Alacarte Hạ long còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những đảm bảo nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn phù hợp với yêu cầu thực tế của các gia đình hiện nay.

Thiết kế Alacarte Hạ long-Quảng Ninh

Phong thủy thịnh Thiết kế Alacarte Hạ long

Đặc biệt, chung cư Thiết kế Alacarte Hạ long sở hữu vị trí tọa lạc “cận giang” vô cùng đắc địa. Dự án tiếp giáp với hồ điều hòa rộng nhất khu vực phía Tây Hà Nội – hồ điều hòa công viên Nhân Chính, với vị trí này không chỉ mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn dự án mà còn tạo nên yếu tố phong thủy thịnh, đắc tài, đắc lộc cho toàn thể quý cư dân. Được biết, trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, vận may, sự thăng tiến trong sự nghiệp…dòng chảy của nước tượng trưng cho dòng chảy của sự may mắn, thành công đến với gia chủ; chính vì vậy, những dự án “cận giang” luôn là mục tiêu hàng đầu của giới đầu tư, những người có địa vị, những người thành đạt…Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Taseco Land đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa căn hộ tại dự án.
Sự tinh tế và đẳng cấp còn được thể hiện rất rõ nét khi bước vào từng căn hộ tại dự án Thiết kế Alacarte Hạ long. Với tổng số hơn 5 nghìn căn hộ tại dự án (dự kiến), các quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn về loại hình căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ tương ứng với các loại diện tích từ 30 – 62m2. Nhờ sự chăm chút và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, mỗi căn hộ tại đây sẽ đều là một không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, tiện nghi, đặc biệt là view biển rất đẹp, thoáng gió và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên tại tất cả các căn phòng.

Leave a Comment

Hotline: 0987888888
Liên hệ
Gọi điện ngay