THT Light City – Tiềm năng thị trường

Môi trường sống xanh như một Singapore thu nhỏ chính là tiêu chí hàng đầu khi xây dựng THT Light City. Mật độ xây dựng ở đây chỉ chiếm 25% tổng diện tích. Dự án được ngăn cách với phố phường ồn ào, khói bụi bởi hàng rào cây xanh bao quanh. Tạo nên cảm giác như một khu vườn sinh thái . Không gian nhiều cây xanh là môi trường lý tưởng giúp con người sẽ có đời sống tinh thần tốt hơn. Qua đó, giúp năng suất làm việc cao hơn và tránh được stress, trầm cảm…

Bên cạnh không gian xanh, THT Light City còn được thiết kế theo lối kiến trúc sinh thái đặc trưng của Singapore. Dự án được xây dựng hướng tới sự đơn giản nhưng tinh tế. THT Light City có thiết kế tinh xảo, trang nhã và thanh thoát sao cho không gian sống của cư dân được rộng mở nhất, tận dụng ánh sáng thiên nhiên.

THT Light City
Vào ngày 10/6 tới đây, khách hàng sẽ có dịp thăm quan căn hộ mẫu và toàn cảnh dự án THT Light City Tố Hữu trong buổi lễ “Khai trương căn hộ mẫu THT Light City” do chủ đầu tư THT Group tổ chức. Bên cạnh việc nắm được thông tin chi tiết về dự án, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

căn hộ THT Light City được đánh giá là dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, độc tôn, đẹp nhất Tố Hữu. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm Tố Hữu. Đây cũng là tuyến đường thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, những sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh như Carnaval Tố Hữu…

Bên cạnh đó, vị trí dự án còn sở khoảng cách lý tưởng đến bờ biển Tố Hữu cùng tầm view ngoạn mục, view trọn toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Tố Hữu. Nhờ vị trí giữa Tuần Châu và Bãi Cháy, cư dân tại THT Light City có thể kết nối dễ dàng với các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố.
Sở hữu căn hộ vĩnh viễn, THT Light City Tố Hữu là một lựa chọn “hiếm có” trên thị trường, không chỉ đối với những người đang băn khoăn tìm nơi xây dựng tổ ấm mà còn mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu dân sinh, những khách hàng tìm kiếm kênh đầu tư tích lũy có thể tìm đến THT Light City như một lựa chọn hợp lý bởi mức đầu tư vừa phải, khả năng cho thuê lại cao, đặc biệt khi dân số Quảng Ninh và các tỉnh lân cận đang không ngừng gia tăng và ngành du lịch tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Căn hộ THT Light City Tố Hữu – căn hộ dịch vụ sinh lời cao

Tích hợp nhiều ưu điểm từ vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp,… căn hộ THT Light City hiện được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi có thể đảm bảo quyền lợi lưu trú của khách hàng, đồng nghĩa với việc khả năng cho thuê tốt, sinh lời cao.

Leave a Comment