Vườn Vua Resort – Địa thế phong thủy cực thịnh

NHỮNG ĐIỂM SÁNG CỦA Vườn Vua Resort Phú Thọ

Chung cư Vườn Vua Resort Phú Thọ sở hữu một lô đất rộng cận kề với 4 tuyến đường giao thông huyết mạch: Phú Thọ, Khuất Duy Tiến, Hoàng Ngân và Hoàng Minh Giám. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác, nhờ đó việc di chuyển của cư dân rất dễ dàng đồng nghĩa công việc thuận lợi và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu sang trọng của Thành phố.

Dự án được sự chung tay góp sức của tận 3 đơn vị kinh tế đầu ngành: Thăng Long, đơn vị quản lý À La Carte và ngân hàng BIDV nên cam kết chuẩn về chất lượng và hoàn hảo trong không gian. Đặc biệt, với nguồn lực giàu mạnh này dự án không chỉ có riêng mình sản phẩm căn hộ để ở là chủ đạo, mà còn có 2 tòa căn hộ văn phòng Soho được thiết kế đa công năng để cư dân có sự chọn lựa phù hợp với gia đình mình nhất.

Vườn Vua Resort-Phú Thọ

Vườn Vua Resort sản phẩm mới của thị trường

Officetel là loại hình căn hộ – văn phòng kết hợp rất phổ biến tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Nhất là tại các thành phố đông đúc như New York, Singapore hay Hongkong, officetel chính là “lời giải” cho bài toán tận dụng không gian.

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Hà Nội, Vườn Vua Resort có thể đáp ứng nhu cầu làm việc và an cư cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ soho. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ của mình.

Chính những ưu thế trên khẳng định, Vườn Vua Resort là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách ngoại và càng khẳng định cơ hội sinh lời vượt trội cho giới đầu tư.

TÌM ĐIỂM ĐẶC BIỆT GIÚP CĂN HỘ SOHO DỰ ÁN Vườn Vua Resort HÚT CƯ DÂN QUỐC TẾ

Trong thời gian vừa qua, căn hộ SOHO dự án Vườn Vua Resort đã làm khuấy đảo thị trường bất động sản Hà Nội không chỉ trong cộng đồng khách Việt mà cả khách quốc tế. Dự án này có gì đặc biệt và vì sao nó lại có sức hút mạnh mẽ với khách nước ngoài đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này!

Leave a Comment

Hotline: 0987888888
Liên hệ
Gọi điện ngay