Vườn Vua Resort đón đầu xu hướng du lịch gia đình

Dự án phục vụ tối đa nhu cầu sống văn minh, hiện đại với tiện ích nội khu: quảng trường, khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh sinh hoạt chung, thang máy hiện đại và an toàn, tầng hầm đỗ xe rộng lớn, khu đỗ xe ngoài trời, khuôn viên cây xanh…

Vườn Vua Resort có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2, diện tích xây dựng hơn 3.000m2 với 1.428 căn hộ. Diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, đa dạng các loại hình căn hộ: căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… dễ dàng chuyển đổi và cho thuê nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang đến giá trị đầu tư tích lũy đầy tiềm năng. Không chỉ quy hoạch đồng bộ, Vườn Vua Resort còn có kiến trúc hiện đại, thiết kế cảnh quan hợp lý.

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy
Không giống như căn hộ thông tầng, không gian trong Dual-Key được chia đôi rất riêng biệt. Tùy theo nhiều loại hình và ý đồ thiết kế của chủ đầu tư mà không gian chung bao gồm cửa ra vào, hành lang chung, phòng khách và bếp chung, hoặc là ít hơn như thế. Hiện tại ở Vườn Vua Resort, thiết kế chủ đầu tư Thăng Long thiết kế gồm lối vào và hành lang chung, cho thấy sự riêng tư tuyệt đối được đề cao.

Ưu điểm của đầu tư căn hộ Dual-Key:
– Công năng tiện lợi: Hai không gian riêng biệt ngay trong một căn hộ, điều mà những căn hộ thông tầng, nhà liền kề hoặc nhà ở gắn liền khác khó đáp ứng được

– Chỉ cần một chủ sở hữu, một người thanh toán tất cả các hóa đơn, một người đứng tên sổ đỏ mà không phải hai.

– Chia nhỏ ra, vừa ở vừa cho thuê như một phần thu nhập

– Tại một thành phố trẻ như Thanh Thủy, thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ, việc đầu tư vào Dual-Key là một cách chơi thông minh và thích hợp, nhu cầu thuê nhà vô cùng lớn. Đặc biệt tại đô thị Hùng Thắng Thanh Thủy lực lượng giáo viên tại các trường Quốc Tế, bác sỹ tại Bệnh viện là một lực lượng lao động rất lớn có nhu cầu thuê căn hộ.
Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư Vườn Vua Resort là Thăng Long được thành lập và phát triển từ năm 1994. Thăng Long hiện đang là một tập đoàn lớn phát triển ổn định với vốn đầu tư 2000 tỷ VNĐ và 4000 nhân viên. Thăng Long đã sở hữu 21 Công ty kinh doanh lớn trong lĩnh vực Bất động sản, Nghỉ dưỡng, các công ty về Dịch vụ thương mại, Nông nghiệp, thực phẩm.

Thăng Long cũng đã rất thành công với nhiều dự án lớn: InterContinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội, Vườn Vua Resort Towers, Sunrise và Vườn Vua Resort Premium, Coral Bay, Shophouse Marine Plaza, Little Vietnam và Lotus Residences, TTTM Marine Plaza (Thanh Thủy) và TTTM Syrena (Hà Nội)

Leave a Comment