Vườn Vua Thanh Thủy – kinh doanh vượt trội nhất cho gia chủ

Phát triển kinh tế gia đình thịnh vượng cùng Vườn Vua Thanh Thủy

Các căn nhà phố chật hẹp, cơ sở hạ tầng xuống cấp tại những tuyến phố trung tâm khiến khách hàng không khỏi mệt mỏi và mơ ước về một tổ ấm an cư tốt hơn, nhưng vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập kinh doanh. Thấu hiểu được điều này, những căn nhà phố, liền kề của Vườn Vua Thanh Thủy sẽ là nơi mang đến giá trị 2 trong 1, vừa là nơi kinh doanh, buôn bán thành công với lượng khách hàng lớn từ ngoại khu, khách du lịch, khách nội khu, nhưng vẫn là tổ ấm 5* với những thiết kế và tiện ích dành riêng cho cuộc sống gia đình chỉ có tại Vườn Vua Thanh Thủy.

Vườn Vua Thanh Thủy-Phú Thọ
Liền kề Vườn Vua Thanh Thủy không chỉ là nơi ở lý tưởng ở thành phố Vịnh
Rất nhiều người khi tới Phú Thọ đều ao ước có được một căn nhà ở đây và ở nơi càng gần mặt vịnh càng tốt để có thể sống một cuộc sống hưởng thụ thiên nhiên, và những tiện ích hiện đại của thành phố Phú Thọ năng động. Liền kề Vườn Vua Thanh Thủy nằm tại một khu đô thị thu nhỏ ngay bên bờ kỳ quan, được bao bọc bởi núi và hồ ngoạn mục, và nhất là thiết kế sang trọng hiện đại đủ để mang lại cho người dân một cuộc sống sang trọng xứng tầm.

Liền kề Vườn Vua Thanh Thủy có chiều cao trung bình là 4,5 tầng, được thiết kế 1 thang máy và 1 cầu thang bộ để cư dân tiện lợi di chuyển bên trong mỗi căn. Tầng một nhà liền kề có thể làm nơi gia chủ tự kinh doanh, hoặc cho thuê lại để kinh doanh; những tầng trên gia chủ có thể để ở hoặc cho thuê lại để ở vô cùng linh hoạt. Ngoài những tầng để kinh doanh hay ở thì tầng tum trên cùng của các căn liền kề Vườn Vua Thanh Thủy cũng rất rộng rãi để tạo một khoảnh vườn nhỏ, uống trà ngắm cảnh hoặc để nuôi chim cảnh theo ý thích của gia chủ.
Xanh, sạch, đẹp mới là dự án Vườn Vua Thanh Thủy
Nói về “xanh” thì phải nói đến cảnh qua xung quanh và mật độ xây dựng của dự án, và trước hết hãy nói về tầm quan trọng của sống xanh. Con người cũng là bắt nguồn từ tự nhiên và phải sống gần gũi với thiên nhiên thì mới khỏe mạnh và có thể tái tạo năng lượng mỗi ngày. Nhưng cuộc sống công nghiệp làm con người bị “mắc kẹt” trong những không gian chật chội, bí bách vì toàn bê tông, khói bụi và xe cộ tắc đường, những người đủ điều kiện thì chỉ nghĩ đến việc sẽ mua một ngôi nhà tại nơi thoáng đãng cho cho đình an cư tận hưởng, nhiều người đã biết đến dự án Vườn Vua Thanh Thủy.

Leave a Comment