Vườn Vua – Xu hướng đầu tư mới

Nằm trong quần thể chung Vườn Vua – khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Thanh Thủy, bên bờ Thanh Thủy, Vườn Vua (thuộc dự án Vườn Vua) hội tụ các yếu tố của một không gian sống hiện đại như vị trí đắc địa; không gian sống xanh trong lành, hiện đại; tiện ích nội & ngoại khu đồng bộ. Đây thực sự là nơi an cư tuyệt đỉnh, xứng tầm, đồng thời cũng là chốn kinh doanh đắc lợi sinh lời an nhàn, bền vững cho khách hàng.

Vườn Vua thụ hưởng nhiều lợi thế không chỉ từ thiên nhiên mà còn từ hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Dự án nằm dọc theo đường bờ biển trải dài 3,8 km, nơi có tiềm năng du lịch lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư rót tiền vào đây để đón đầu lượng khách du lịch đổ về Thanh Thủy mỗi năm một tăng dần. Việc cho thuê ngắn hạn cũng như nguồn khách đa dạng mở ra cơ hội đầu tư bền vững cho mỗi chủ nhân căn hộ Vườn Vua.

Vườn Vua-Thanh Thủy

Đặc biệt, khi mua căn hộ Vườn Vua với giá chỉ từ 600 triệu/căn khách hàng được trao tận tay sổ đỏ và sở hữu cho gia đình căn hộ vĩnh viễn, cơ hội đầu tư cho thuê hoặc nghỉ dưỡng trọn đời

Được trải nghiệm căn hộ mẫu Vườn Vua, phần lớn các khách hàng đều cảm thấy ưng ý và hài lòng với căn hộ Vườn Vua. Ngoài diện tích phù hợp với tầm view hướng biển, các căn hộ Vườn Vua được đón trọn ánh nắng ban mai, giúp cho từng phòng luôn tràn ngập ánh sáng, trở lên thông thoáng, khoáng đạt.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng bố trí đầy đủ nội thất cao cấp, thông minh tại các căn hộ Vườn Vua, với cách sắp xếp “chuẩn” đến từng chi tiết. Quý khách hàng sau khi được bàn giao căn hộ chỉ việc sách vali đến và ở mà không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ lựa chọn và bố trí nội thất.
Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư Vườn Vua là Thăng Long được thành lập và phát triển từ năm 1994. Thăng Long hiện đang là một tập đoàn lớn phát triển ổn định với vốn đầu tư 2000 tỷ VNĐ và 4000 nhân viên. Thăng Long đã sở hữu 21 Công ty kinh doanh lớn trong lĩnh vực Bất động sản, Nghỉ dưỡng, các công ty về Dịch vụ thương mại, Nông nghiệp, thực phẩm.

Thăng Long cũng đã rất thành công với nhiều dự án lớn: InterContinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội, Vườn Vua Towers, Sunrise và Vườn Vua Premium, Coral Bay, Shophouse Marine Plaza, Little Vietnam và Lotus Residences, TTTM Marine Plaza (Thanh Thủy) và TTTM Syrena (Hà Nội)

Leave a Comment